ผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการสัมมาทิฐิภิรมย์พัฒนาบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2565
โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมทำบุญ สร้างอุโบสถหลังใหม่
และพระพุทธรูปปางประทานพร สูง 28 เมตร ณ วัดหนองจับเต่า
กิจกรรมสานความสามัคคี และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ค่านิยม GRAD SMILE ณ ห้องประชุมโรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
กิจกรรมการท่องเที่ยงเชิงอนุรักษ์ และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย
ณ หน่วยสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
ระหว่างวันที่ 20 – 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565