ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในโอกาสงานวันสถาปนาวิทยาลัยบูรณาการศาสตร์ ปีที่ 3
เมื่อวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565
ณ อาคารกำพล อดุลวิทย์ และลานกิจกรรม วิทยาลัยบูรณาการศาสตร์