บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ศรีราชา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.สถาพร เชื้อเพ็ง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ศรีราชา
และ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล จันทร์พาณิชย์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับการจัดทำหลักสูตร Dual Degree Program
ระหว่าง ECAM LaSalle School of Engineering และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย