การประชุม Joint Degree Program Management Committee (JDPMC) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Yamaguchi University

รองศาสตราจารย์ ดร.ธานี ศรีวงศ์ชัย คณบดีคณะเกษตร
ศาสตราจารย์ ดร.อรินทิพย์ ธรรมชัยพิเนต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.กัญจนา ธีระกุล ที่ปรึกษา JDPMC
รองศาสตราจารย์ ดร.สุดสายสิน แก้วเรือง ที่ปรึกษา JDPMC
Professor Toshiharu Yakushi และ Professor Masayoshi Shigyo
จาก The Faculty of Agriculture, Yamaguchi University
พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารหลักสูตร Joint Degree Program
เข้าร่วมการประชุม Joint Degree Program Management Committee
ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น
เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 7 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
และถ่ายทอดออนไลน์ผ่านระบบ WebEx ไปยัง The Faculty of Agriculture, Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น