อบรมการใช้งาน iThesis ให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการใช้ที่ดินและการจัดการทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน

เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ทำหน้าที่เป็นวิทยากร อบรมการใช้งาน iThesis
ให้กับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการใช้ที่ดินและการจัดการทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน ภาคพิเศษ
จำนวน 14 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องบรรยาย 1 ชั้น 1
อาคารบรรเจิด คติการ บัณฑิตวิทยาลัย