บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับ Professor Jun Murase และ Assistant Professor Ma Te จากมหาวิทยาลัย Nagoya ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับ Professor Jun Murase และ Assistant Professor Ma Te
จาก Graduate School of Bioagricultural Sciences, Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุบผา คงสมัย รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและประกันคุณภาพ คณะเกษตร กำแพงแสน
และ รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภธิดา อับดุลลากาชิม ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรฯ
เพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการจัดการเรียนการสอนปริญญาร่วม (Joint Degree Program)
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เกษตร (หลักสูตรนานาชาติ) ของทั้งสองสถาบัน
เมื่อวันพุธที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย