รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
ให้การต้อนรับ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ในโครงการอธิการบดีพบผู้บริหารและบุคลากรของส่วนงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอด
นโยบายและทิศทางการบริหารงานสู่การปฏิบัติเพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย รวมทั้งรับฟัง
และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมถึงข้อเสนอแนะต่าง ๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย