บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกียรติศักดิ์ สนศรี ผู้ประสานงาน โครงการจัดการเรียนการสอนปริญญาร่วม (Joint Degree Program) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เกษตร (หลักสูตรนานาชาติ) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Graduate School of Bioagricultural Sciences, Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย