ประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดทำ Double Degree Program ระหว่าง Faculty of Science and Engineering, Abo Akademi University ประเทศฟินแลนด์ กับคณะเทคนิคการสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมหารือกับ ศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.สถาพร จิตตปาลพงศ์ คณบดีคณะเทคนิคการสัตวแพทย์
และบุคลากรคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ได้ร่วมหารือเกี่ยวกับการจัดทำหลักสูตร Double Degree Program
เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเทคนิคการสัตวแพทย์และการพยาบาลสัตว์  คณะเทคนิคการสัตวแพทยศาสตร์