บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Graduate School of Life Sciences, Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุรนันท์ หาญลำยวง อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์
พร้อมด้วยนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ SAKURA Exchange Program in Science ให้การต้อนรับ
Professor Dr. Mamoru Wakayama และ Ms. Sakura Takagi
เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย