คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย นำเสนอข้อมูลโครงการ Graduate Connect แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของศูนย์เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร โครงการสหวิทยาการระดับบัณฑิตศึกษา

เพื่อประชาสัมพันธ์ แนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอน
โปรแกรมสองปริญญา/ปริญญาร่วมระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปริญญาโทแบบ Tailor Made
และ โครงการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา
(Graduate Study for Potential Professionals: GSPP)
เมื่อวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ ห้อง A106 อาคารปฏิบัติการวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน