LINE_ALBUM_KU-KM-Day9_๒๒๑๒๒๑2

โครงการสัมมนา เรื่อง วันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 9 (KU – KM Day)

บัณฑิตวิทยาลัย และ คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ได้รับการคัดเลือกให้นำเสนอผลงานในหัวข้อ
“ระบบติดตามแผนการเรียนนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (Remind Me)”
โดย คุณพูนศักดิ์ ประคำทอง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ บัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารวุฒิชัยกปิลกาญจน์
คณะอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน