พิธีถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล แด่
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
พร้อมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม และหน่วยงานในสังกัด
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วย
ผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมในพิธี เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2565
ณ บริเวณเสาธงด้านหน้า อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์