โครงการ “รวมพลังสร้างเสริมและพัฒนาบัณฑิตศึกษา มก. (Empowering KU Graduate Connect)” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการ “รวมพลังสร้างเสริมและพัฒนาบัณฑิตศึกษา มก.
(Empowering KU Graduate Connect)” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์
รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับ และมีผู้บริหาร คณบดี หัวหน้าภาควิชา ประธานโครงการ และคณาจารย์
ประจำมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยากำแพงแสน เข้าร่วมโครงการฯ

ในโอกาสนี้ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้นำเสนอรายละเอียดของโครงการฯ และข้อมูลเกี่ยวกับข้อบังคับ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2566
พร้อมทั้งมีการบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการพัฒนาหลักสูตรปริญญาโท แบบ Tailor Made: 5 แบบ
แนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอน โปรแกรมสองปริญญา/ปริญญาร่วม ระดับบัณฑิตศึกษา
(Dual/Double/Joint Degree Program)” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
การบรรยายในหัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนโครงการพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา
(Graduate Study for Potential Professionals: GSPP)” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร
รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา และการบรรยายในหัวข้อ “MOOC @ GRAD แพลตฟอร์มการเรียนรู้ตลอดชีวิต”
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566
ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารศูนย์เรียนรวม 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน