งานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ครบรอบ 30 ปี

รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ โฆสิตสกุลชัย รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขตกำแพงแสน
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ ด้านหน้าอาคาร 9 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์