การประชุมหารือการจัดทำหลักสูตร Double Degree Program ระหว่าง คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Åbo Akademi University สาธารณรัฐฟินแลนด์

รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒินันท์ รักษาจิตร์ คณบดีคณะเทคนิคการสัตวแพทย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัท ศรีเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเทคนิคการสัตวแพทย์
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ เอโกบล รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรของคณะเทคนิคการสัตวแพทย์และบัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมให้การต้อนรับ Mr. Kai Tuorila, Counsellor, The Embassy of Finland
เนื่องในโอกาสประชุมหารือการจัดทำหลักสูตร Double Degree Program
กับ Faculty of Science and Engineering, Åbo Akademi University สาธารณรัฐฟินแลนด์
เมื่อวันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 9
อาคารเทคนิคการสัตวแพทย์และการพยาบาลสัตว์ คณะเทคนิคการสัตวแพทย์