โครงการสัมมาทิฐิภิรมย์พัฒนาบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2566

บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการสัมมาทิฐิภิรมย์พัฒนาบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2566
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดโครงการฯ
รองศาสตราจารย์ วินัย อาจคงหาญ รองศาสตราจารย์ ดร.กัญจนา ธีระกุล ผู้ทรงคุณวุฒิและอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
และรองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและ
โครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี และที่ปรึกษาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
บรรยายให้ความรู้ การจัดทำแผนกลยุทธ์ และข้อเสนอแนะเชิงกลยุทธ์ระดับบัณฑิตศึกษา
รวมทั้งจัดกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์รวมพลังชาว GRADKU ณ ห้องสัมมนาปั้นดินปั้นดาว โรงแรมราชาบุระ ราชบุรี
กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมการอนุรักษ์ธรรมชาติ ศึกษาวิถีชุมชน
และชมการสาธิตวิธีการทำน้ำหวานจากดอกมะพร้าว ณ บ้านริมคลองโฮมสเตย์ และอุทยานหินเขางู
ระหว่างวันที่ 16 – 17 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ จังหวัดราชบุรี