งานร้อยดวงใจ สานสายใยมุทิตา เพื่อแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมจัดงาน
“ร้อยดวงใจ สานสายใยมุทิตาเพื่อแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566”
เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ บัณฑิตวิทยาลัย
เนื่องในโอกาสปฏิบัติหน้าที่จนครบวาระเกษียณอายุราชการ
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กัญจนา ธีระกุล อดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล มีอำพล คณบดีคณะบริหารธุรกิจ
รองศาสตราจารย์ ดร.ตุลวิทย์ สถาปนจารุ คณบดีคณะสิ่งเเวดล้อม ร่วมแสดงมุทิตาจิต
เมื่อวันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย