การประชุม Joint Degree Program Management Committee ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.ธานี ศรีวงศ์ชัย คณบดีคณะเกษตร
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระภาส คุณรัตนสิริ รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
ศาสตราจารย์ ดร.อรินทิพย์ ธรรมชัยพิเนต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.ราตรี วงศ์ปัญญา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.สุรเชษฎ์ อร่ามรักษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเกษตร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิดา รัตนพิไชย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย คณะเกษตร
รองศาสตราจารย์ ดร.กัญจนา ธีระกุล ที่ปรึกษา JDPMC คณะวิทยาศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.สุดสายสิน แก้วเรือง ที่ปรึกษา JDPMC คณะเกษตร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพล เลิศวัฒนาสกุล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาวรรณ เงินกลั่น
พร้อมด้วยบุคลากร บัณฑิตวิทยาลัย และนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ Joint Degree Program
ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Yamaguchi University ประเทศญี่ปุ่น ให้การต้อนรับ
Professor Toshiharu Yakushi และ Professor Masayoshi Shigyo จาก The Faculty of Agriculture,
Yamaguchi University เข้าร่วมการประชุม Joint Degree Program Management Committee
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 7 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย
และถ่ายทอดสัญญาณการประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Webex ไปยัง The Faculty of Agriculture, Yamaguchi University