พิธีมอบเงินบริจาคเพื่อสมทบสร้างโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมในพิธีมอบเงินบริจาค
ในโครงการนิทรรศการศิลปะผลงานของอาจารย์และศิลปิน
ที่มีชื่อเสียงเพื่อโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2566
ณ อาคารพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์