พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 20 รูป เนื่องในโอกาสงานขอบคุณบุคลากร ประจำปี 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ สมหวัง ขันตยานุวงศ์
รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี
พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 20 รูป
เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์