IMG_1278

ต้อนรับบุคลากรจากวิทยาลัยการชลประทาน เข้าศึกษาดูงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุขุมาล กิติสิน รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ
รองศาสตราจารย์ ดร. ศรีจิตรา เจริญลาภนพรัตน์ รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษาและสื่อสารองค์กร
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมให้การต้อนรับบุคลากรจากวิทยาลัยการชลประทาน
พร้อมเข้ารับฟังการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้
เกี่ยวกับระบบการติดตามคำร้อง (WRTS) และระบบยื่นคำร้องออนไลน์ (OGRF)
และเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของบัณฑิตวิทยาลัย
เมื่อวันศุกร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 บัณฑิตวิทยาลัย