DSC09167

การประชุมคณะกรรมการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งระดับชำนาญการ

รองศาสตราจารย์ ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุรางค์ เห็นสว่าง รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษาและสื่อสารองค์กร
และนางโสภา อินทรุณ ผู้ปฏิบัติภารกิจหัวหน้างานบริการการศึกษา
เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัย
ของนางสาวปริชาติ อ้นประวัติ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ
เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุมทัศนีย์อัตตะนันทน์ ชั้น 3 บัณฑิตวิทยาลัย