Display

กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564

เข้าร่วมพิธีพานพุ่มและถวายบังคมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
และร่วมโครงการนิสิตจิตอาสา “รู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อม พัฒนาคุณภาพชีวิต”
เพื่อทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ
วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564
ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุม และศาลาหกเหลี่ยม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์