วันคล้ายวันสถาปนากองกีฬา ศิลปะและวัฒนธรรมและงานสืบสานประเพณีไทยประจำปี 2566

พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี
เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากองกีฬา ศิลปะและวัฒนธรรม
และงานสืบสานประเพณีไทยประจำปี 2566 เมื่อวันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2566
ณ กองกีฬา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์