ภาพหน้าข่าว

บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับ คณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับโครงการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา (GSPP)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชาญ มะวิญธร รองคณบดีฝ่ายบริการการศึกษา
พร้อมด้วยบุคลากร บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าศึกษาดูงาน
และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับโครงการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาศักยภาพวิชาชีพระดับบัณฑิตศึกษา (GSPP)
เมื่อวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 7 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย