S__11665412

งานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ครบรอบปีที่ 24

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัทนันท์ ทวีวัฒน์
รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขตศรีราชา
พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี
ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563
ณ อาคาร 23 ปฏิบัติการวิจัยทางวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์